Cách thức may balo túi xách theo yêu cầu hiện nay

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, nhu cầu sử dụng balo túi xách là rất lớn trên thị trường. chúng ta không chỉ sử dụng những sản phẩm balo túi xách để đi học, đi làm, đi chơi mà còn dùng cho những chuyến du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về cách thức may balo túi xách theo yêu cầu để có được những sản phẩm bắt mắt, chất lượng.

Vì sao nên may balo túi xách theo yêu cầu?

Hiện nay, trên thị trường chúng ta thấy được rằng nhu cầu sử dụng balo túi xách là vô cùng lớn. Người sử dụng sản phẩm này thuộc mọi độ tuổi, từ trẻ em tới những người trưởng thành, và cũng làm trong những ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu may balo túi xách theo yêu cầu không chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dân mà thêm vào đó còn góp phần thể hiện cá tính của mỗi người.

 

Xưởng may túi vải theo yêu cầu
Xưởng may túi vải theo yêu cầu

Mặt khác, không ít các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tài chính hạn chế thì giải pháp để quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ cũng thông qua phương pháp may balo túi xách theo yêu cầu. Đây được coi là cách thức vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp có thể in ấn hình ảnh, logo thương hiệu của mình lên những chiếc balo túi xách bắt mắt để làm quà tặng cho khách hàng để tạo thiện cảm với khách hàng. Đồng thời, khi người này sử dụng sản phẩm đó có thể thu hút những khách hàng tiềm năng khác.

Chính vì những lý do trên mà may balo túi vải là hết sức cần thiết cho tiêu dùng và mục đích quảng bá.

Cách thức may balo túi xách theo yêu cầu

Có không ít người tò mò vè quy trình, cách thức mà các xưởng may balo túi xách theo yêu cầu tạo ra các sản phẩm của mình cụ thể ra sao.

Để có được những sản phẩm chất lượng, thu hút thì cơ bản chúng được trải qua những công đoạn sau:

Bước 1. Thiết kế mẫu và lựa chọn nguyên liệu

Tại bước này, các xưởng may sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng để thiết kế ra những sản phẩm balo túi xách tương ứng cũng như lựa chọn nguyên liệu may phù hợp. Sau đó để khách hàng duyệt mẫu đó,

Bước 2. May mẫu

Dựa trên thiết kế của file thiết kế mẫu mà khách hàng đã duyệt, xưởng may balo túi xách theo yêu cầu sẽ tiến hành may mẫu trên nguyên liệu đã lựa chọn trước đó.  Sau đó lại một lần nữa để khách hàng duyệt mẫu đã được may này từ đường may, thiết kế, chất liệu của sản phẩm.

Bước 3. Tiến hành sản xuất đại trà

Từ sản phẩm đã được khách hàng duyệt, xưởng may sẽ tiến hành may đại trà sản phẩm balo túi xách với số lượng theo đơn đặt hàng.

Trong bước này, quy trình may gồm các công đoạn nhỏ như: cắt vải, thực hiện in ấn hoăc thêu logo hình ảnh lên vải, cuối cùng là sản xuất trên dây chuyền sản xuất.

Ở bước này đòi hỏi rất lớn tay nghề của các thợ may cũng như chất lượng của máy móc thiết bị phục vụ quá trình may. Chính vì vậy mà những xưởng may balo túi xách theo yêu cầu có nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ chiếm được ưu thế hơn rất nhiều trên thị trường.

Cách thức may balo túi xách theo yêu cầu hiện nay
Cách thức may balo túi xách theo yêu cầu hiện nay

Bước 4. Kiểm tra và đóng gói

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình may. Tại công đoạn này, những nhân viên QA, QC sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, thông số của những sản phẩm và tiến hành đóng gói sản phẩm balo túi xách trước khi chúng được vận chuyển tới kho của khách hàng.

Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu hàng đầu hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm môt đơn vị may balo túi xách theo yêu cầu uy tín thì xưởng may An Thịnh Vượng chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Đây là một xưởng may được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Các bộ phận trong xưởng may được liên kết chặt chẽ với nhau từ tư vấn khách hàng, bộ phận sản xuất đến bộ phận kiểm tra, vận chuyển. Chính vì vậy nên luôn có sự thống nhất, rút ngắn thời gian sản xuất, giúp cho sản phẩm tới tay khách hàng nhanh chóng hơn.

Không chỉ là xưởng may balo túi xách theo yêu cầu có chất lượng cao mà xưởng may còn có mức giá vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay anthinhvuong bạn nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá