May túi vải bố xuất khẩu ở đâu tốt nhất tại HCM ?

Những chiếc túi vải bố tiện dụng, bắt mắt hiện nay không chỉ được các khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được xuất khẩu rất nhiều sang thị trường nước ngoài. Những chiếc túi vải bố xuất khẩu sẽ có giá cao hơn túi vải bố thông thường một chút, song không thể phù nhận những vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Vậy may túi vải bố xuất khẩu ở đâu là tốt nhất hiện nay?

Sản xuất túi vải bố xuất khẩu tại HCM
Sản xuất túi vải bố xuất khẩu tại HCM
 1. Túi vải bố xuất khẩu

Túi vải bố xuất khẩu hay túi vải Canvas là loại túi vải sử dụng chất liệu vải bố từ sợi Cotton hoặc Polyester kết hợp với nhau. Và điều đặc biệt của vải bố đó là các sợi vải được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao.  Túi vải bố có độ bền cao, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng được trong nhiều mục đích nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những tính năng vượt trội của việc may túi vải bố xuất khẩu mang lại là:

+ Độ bền của túi cao không sợ bị rách hay mục nát, chịu tải tốt có thể mang được khối lượng lên tới hàng chục kg.

+ Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, giặt dũ khi túi bị bẩn mà không sợ bị rách, nát hay phai màu.

+ Hạn chế chống thấm nước khi gặp thời tiết mưa nên có thể yên tâm sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

+ Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp và tiện dụng vừa hiện đại vừa mang tính cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Đa dạng mẫu túi vải bố sản xuất theo yêu cầu
Đa dạng mẫu túi vải bố sản xuất theo yêu cầu

+ Chất liệu vải thân thiện với môi trường, và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm này có thể bị phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường sau từ 2-5 năm.

+ Túi vải bố vừa mang tính hữu dụng cao, vừa giúp chủ nhân thể hiện cá tính với những nét riêng của mình, và đây còn là một công cụ giúp các doanh nghiệp, chủ shop quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn, hiệu quả hơn. 

 1. Tại sao túi vải bố xuất khẩu lại được lựa chọn sử dụng nhiều hơn

Tại sao túi vải bố xuất khẩu lại được ưa chuộng sử dụng hơn các loại túi vải bố thông thường. Câu trả lời nằm ở tiêu chuẩn đánh giá của các xưởng may túi vải bố xuất khẩu hiện nay. Cụ thể như sau:

 • Xưởng may túi vải bố phải đảm bảo số lượng máy và số lượng công nhân để đảm bảo tiến độ sản xuất. Tùy theo từng đối tác, với thị trường Nhật Bản họ không yêu cầu nhiều về quy mô nhà xưởng thật lớn nhưng nhà xưởng phải được sắp xếp sạch sẽ ( tiêu chuẩn 5 S), gọn gàng
 • Xưởng phải đảm bảo vấn đề phòng cháy chữa cháy, đảm bảo độ sáng, độ thông gió tốt, không bị ẩm móc, bụi bẫn để chắc chắn luôn an toàn khi sản xuất túi vải bố
 • zXưởng may túi vải bố xuất khẩu phải có khu vực cắt, khu vực làm mẫu, khu vực QC sản phẩm và khu vực để chứa sản phẩm sau khi sản xuất xong
 • Xưởng phải có nhà kho để chứa nguyên phụ liệu và máy móc và được sắp xếp gọn gàng, sạch sẻ.

Thông qua những tiêu chuẩn này cho thấy những xưởng may túi vải bố xuất khẩu phải thông qua những tiêu chuẩn khắt khe mới có thể mang sản phẩm của mình tới người tiêu dùng nước ngoài.

Mẫu túi vải bố đẹp giá rẻ
Mẫu túi vải bố đẹp giá rẻ
 1. Xưởng may túi vải bố xuất khẩu tốt nhất thành phố HCM

Một trong những xưởng may được đánh giá cao hiện nay tại thành phố HCM là xưởng may An Thịnh Vượng.

Đây là một xưởng may túi vải bố xuất khẩu  tạo dựng được niềm tin và được khách hàng đón nhận bởi:

Cam kết đem lại sự chuyên nghiệp và sự thuận lợi nhất cho khách hàng ngay từ lúc đặt hàng đến khi nhận sản phẩm cuối cùng.

 • Là nhà sản xuất trực tiếp, với đầy đủ xưởng in túi vải bố. Quá trình sản xuất được tuân theo quy trình thiết lập bài bản và giám sát kỹ càng trong tất cả các khâu, công đoạn.
 • Miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu giao tận tay cho khách kiểm tra trước khi tiến đến ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt.
 • Phản hồi và báo giá nhanh, kịp thời cho khách hàng quan tâm.
 • Sản phẩm luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ để được trải nghiệp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất của xưởng may túi vải bố vải canvas xuất khẩu An Thịnh Vượng ngay.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá