Tìm kiếm đơn vị sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín

Balo túi xách hiện là những mặt hàng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Không chỉ là vật dụng đựng những đồ dùng cần thiết khi đi học, đi làm, thậm chí đi du lịch và đồng thời còn là một phụ kiện thời trang vô cùng bắt mắt.  và cũng vì như vậy mà tìm kiếm đơn vị sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín là điều mà nhiều người mong muốn.

Tìm kiếm đơn vị sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín
Tìm kiếm đơn vị sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín

Thế nào là xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín ?

Hiện nay trên thị trường có không ít những xưởng may balo túi xách vô cùng đa dạng, tuy nhiên để tìm kiếm một xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng uy tín thì không hề dễ dàng. Vậy thế nào là một xưởng sản xuất uy tín mà các bạn nên lựa chọn?

Là xưởng sản xuất có hệ thống máy móc hiện đại:

Những thiết bị hiện đại giúp cho xưởng may có thể nâng cao năng suất lao động, tăng sản lượng cũng như chất lượng của các sản phẩm tương ứng.

Là xưởng sản xuất có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao:

Tay nghề của những lao động giúp làm nên sự tinh xảo của các sản phẩm và ít sản phẩm lỗi hơn.

Tỷ lệ sản phẩm lỗi hỏng thấp:

Những sản phẩm trước khi xuất xưởng tại các xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng phải được trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng. Chính vì vậy mà những xưởng may có tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp thì chứng tỏ được năng lực sản xuất hoặc sự kiểm tra nghiêm ngặt của xưởng may

Luôn đúng hạn trong giao hàng

Điều này thể hiện được uy tín của xưởng sản xuất đối với khách hàng của mình. Những xưởng may luôn đúng hẹn mới có thể tạo được lòng tin với khách hàng lâu dài.

Giá cả sản phẩm cạnh tranh:

Những xưởng may có giá cạnh tranh hơn sẽ có sức hút đối với khách hàng hơn.

Túi vải sản xuất tại xưởng theo yêu cầu
Túi vải sản xuất tại xưởng theo yêu cầu

Quy trình sản xuất tại xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng chuyên nghiệp

Để sản xuất những chiếc balo, túi xách quà tặng chất lượng, đẹp mắt thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn. Cụ thể như sau:

Bước 1. Chọn nguyên phụ liệu và sản phẩm may mẫu:

Với việc sản xuất số lượng balo túi xách lớn, đòi hỏi phải làm mẫu trước để xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm, trong công đoạn này cần phải chọn nguyên phụ liệu để sản xuất thành sản phẩm balo túi xách, bao gồm: vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… sau đó tiến hành làm mẫu theo thiết kế ban đầu

Bước 2. Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm:

Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm: màu sắc, chất liệu, đường may,… thì xưởng may balo túi xách giá xưởng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Công đoạn này bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu logo, slogan, may ráp lại các phần của balo.

Sau khi may xong có những nhân viên QA, QC xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

Bước 3. Đóng gói sản phẩm và giao hàng

Tất cả sản phẩm balo túi xách, đặc biệt là những sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu đều được đóng trong bao bóng, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác và được đóng vào thùng catton trước khi vận chuyển ra container đi ra cảng. Quy trình đóng gói luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Đối với balo quảng cáo trong nước thì balo được đóng gói trong bao bì nilon, sau đó đóng trong bao tải và vận chuyển đến kho của khách hàng.

Như vậy để làm được những sản phẩm balo túi xách đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của các xưởng may balo túi xách giá xưởng uy tín đòi hỏi quy trình sản xuất balo phải khoa học – chuyên nghiệp – sáng tạo.

Xưởng sản xuất túi vải tại HCM
Xưởng sản xuất túi vải tại HCM

Xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng tốt nhất

Một trong những xưởng sản xuất balo túi xách giá xưởng được đánh giá cao tại thị trường thành phố HCM hiện nay là xưởng may An Thịnh Vượng.

Trước tiên bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Những sản phẩm tại đây không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà những hình ảnh, logo được in ấn cũng rất sắc nét và bền màu.

Giá các sản phẩm balo túi xách tại đây vô cùng cạnh tranh, là một điểm thu hút được nhiều khách hàng. Thêm vào đó là sự đúng hẹn trong thời hạn giao hàng khiến khách hàng luôn tin tưởng vào may balo túi xách giá xưởng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả cạnh tranh nhất này nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Contact Me on Zalo
0903374409
Gửi yêu cầu báo giá